Bóng đá tưởng tượng: Thu thập thẻ kỹ thuật số, chơi và giành chiến thắng với Sorare!

Bóng đá tưởng tượng: Thu thập thẻ kỹ thuật số, chơi và giành chiến thắng với Sorare!

Sorare: Quản lý bóng đá của tương lai đã đến!Làm thế nào nó hoạt động ?Làm thế nào để chơi?Làm thế nào để giành chiến thắng?Nhập trò chơi ngay bây giờ và tận dụng nhiều lợi thế.

Sorare là một trò chơi bóng đá giả tưởng (một trò chơi cho phép người tham gia đảm nhận vai trò chủ sở hữu của một đội và thách thức những người chơi khác trên cơ sở kết quả của các cầu thủ và đội thực sự) Cho phép bạn giành giải thưởng mỗi tuần. Còn được gọi là SO5, Sorare là một trò chơi được hỗ trợ bởi Ubisoft khổng lồ và đã được phê duyệt bởi 140 câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu (các câu lạc bộ mới tham gia đám rước mỗi tháng).

Dựa trên Blockchain Ethereum, trò chơi này sử dụng công nghệ NFT, cho phép bạn mua, sử dụng và sau đó là các thẻ duy nhất của Trader. Một số thẻ đã có giá trị vài chục ngàn euro và có thể mang lại lớn cho người nắm giữ của họ!

Khám phá hiện tượng trò chơi của blockchain ở Pháp, cho phép thu thập các thẻ kỹ thuật số NFT, chơi cùng, để bán lại cho họ, để giành giải thưởng bằng cách tham gia các giải đấu, và nhiều hơn nữa!

BẢN TÓM TẮT ::

Ai được giải quyết trò chơi này

Nhiều lợi thế của việc chơi sorare

Thu thập người chơi và tạo đội của bạn

Tham gia các giải đấu và kiếm được nhiều giải thưởng

Người chơi giao dịch và Pockets Capital Lợi nhuận

Cho bản thân người chơi từ các câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới

Nơi của bạn được bảo lưu trong Câu lạc bộ Sorare riêng

Cách tạo nhóm Sorare đầu tiên của bạn

Cách đăng ký và bắt đầu

để tóm tắt

+ Đọc thêm: Griezmann cung cấp thẻ mbappé hiếm có giá 76.000 USD !!

Trò chơi này là ai?

Em là :

Một sắc sảo của bóng đá

Một người thu thập của các đối tượng hiếm

Một chơi game Tìm kiếm một trò chơi hiện đại mới

Một người quản lý trong tâm hồn

Một nhà đầu tư Để tìm kiếm một vị trí chưa từng có và hấp dẫn

Một Người theo dõi blockchain và tiền điện tử

Nếu bạn trả lời ít nhất một trong những hồ sơ này, trò chơi Sorare sẽ quyến rũ bạn, chắc chắn!

Nhiều lợi thế của việc chơi sorare

1. Có thẻ thu thập có thể trao đổi hoặc bán hàng tự do

2. Giành giải thưởng bằng cách tham gia các giải đấu

3

4. Giành được thẻ hiếm bằng cách tài trợ cho một người bạn

5. Chơi các trò chơi khác (ngoài SO5) với thẻ kỹ thuật số Sorare của bạn

1. Mỗi thẻ Sorare là duy nhất và có giá trị thực

Ngoài các thẻ Commons với số không giới hạn, Mỗi thẻ thu thập Sorare được đánh số, có nghĩa là không ai có thể có cùng một thẻ hai lần. Sự hiếm có này tạo ra một giá trị cho mỗi thẻ phát triển theo thời gian, tùy thuộc vào màn trình diễn của người chơi trong các trận đấu thực sự và sự phát triển của sự nghiệp của họ.

Càng nhiều thẻ sẽ được tìm kiếm, nó sẽ càng đắt tiền. Người chơi sẽ càng trở nên mạnh mẽ trong thế giới thực, giá trị của thẻ của anh ta sẽ tăng lên vì nhu cầu sẽ mạnh mẽ hơn.

Trò chơi Sorare là gần đây nhưng tính hiện đại của nó và sức mạnh của nó - đó là một điều chắc chắn - thu hút ngày càng nhiều học viên theo thời gian. Một hậu quả: Nhu cầu về thẻ kỹ thuật số sẽ ngày càng mạnh mẽ. Tự định vị hiện có một sự đảm bảo dễ dàng hơn để có được thẻ thu thập ... sau đó bạn có thể bán lại khi đấu giá và do đó kiếm được vốn.

2. Giành giải thưởng bằng cách tham gia các giải đấu

Với các thẻ thuộc sở hữu của bạn, Sorare cho phép bạn Xây dựng một hoặc nhiều đội gồm 5 người chơi mỗi người. Các đội của bạn sẽ cho phép bạn Tham gia vào nhiều giải đấu. Dựa trên hiệu suất của người chơi trong cuộc sống thực, điểm sẽ được ghi có trên thẻ của bạn, điều này sẽ thay đổi sức mạnh của họ và do đó giá trị của chúng.

Là một người quản lý của một (hoặc nhiều) đội, bạn sẽ đối mặt với các nhà quản lý khác, giống như bạn, đã ghi bàn của họ trong một giải đấu. Các giải đấu mới được cung cấp mỗi tuần. Mỗi giải đấu có một thời gian giới hạn. Ở cuối của nó, một phân loại được hiển thị. Nếu bạn có được một thứ hạng tốt, bạn sẽ giành được một trong những giá được đưa vào chơi : Nói chung là thẻ hiếm và/hoặc ether.

Nếu bạn quản lý để xây dựng một đội mà các cầu thủ đang biểu diễn ngoài đời thực, bạn có thể giả vờ giành được một trong nhiều giải thưởng được đưa vào chơi.

3. Hãy nhớ thẻ Sorare của bạn tại đấu giá và giá trị thêm túi!

Với Sorare, bạn cũng có thể đặt mình vào vị trí của một giám đốc thể thao hoặc một trinh sát câu lạc bộ chuyên nghiệp. Mục đích: Xác định tài năng của ngày mai hoặc những người chơi mà bạn nghĩ về họ sẽ tiến triển, mua chúng, để giá trị lấy, sau đó bán lại họ để bỏ túi một giá trị gia tăng đẹp!

Bạn có thể chơi với thẻ kỹ thuật số của bạn như các câu lạc bộ làm trong cuộc sống thực. Và mạnh nhất là giá trị của thẻ của bạn sẽ theo các màn trình diễn trong cuộc sống thực của những người chơi mà họ đại diện.

Ví dụ, nếu bạn có một thẻ hiếm hoi của một cầu thủ trẻ vừa mới nở và có một mùa tuyệt vời, bạn có thể chắc chắn rằng thẻ này sẽ ngày càng được tìm kiếm và do đó sẽ đạt được giá trị. Sau đó bạn có thể bán nó khi bán đấu giá và Phục hồi 2x, 5x, 10x, có thể là 100 lần đặt cược bắt đầu của bạn.

Tùy thuộc vào bạn để rõ ràng hơn những người khác có mũi rỗng, để tìm những người chơi có tỷ lệ tiến bộ tốt, vì họ còn trẻ và trở thành, hoặc vì kích thước hiện tại của họ ở một nửa (chấn thương, mùa khó khăn .. .) Nhưng bạn nghĩ rằng họ sẽ bật trở lại.

Khi người chơi của bạn đã tiến triển, Bạn có thể bán lại thẻ của họ trên thị trường chuyển nhượng, với một hệ thống đấu giá. Và do đó đạt được một giá trị gia tăng đáng kể.

4. Mời một người bạn và nhận được một thẻ miễn phí hiếm hoi!

Khi bạn đã đăng ký trên nền tảng Sorare, bạn có thể mời bạn bè tham gia. Một liên kết và mã tài trợ sẽ được cung cấp cho bạn, bạn có thể gửi qua email cho bạn bè hoặc chia sẻ trên mạng xã hội.

Trong phần thưởng, Sorare cung cấp một thẻ hiếm cho Bố già (bạn) + một thẻ hiếm cho Godson (bạn của bạn). Vì vậy, cả hai đều là người chiến thắng.

Hai điều kiện để có được phần thưởng:

1. Bạn của bạn phải tạo tài khoản Sorare thông qua liên kết mời của bạn.

2. Bạn của bạn phải mua 5 thẻ trở lên trên thị trường bán hàng, trong vòng 90 ngày kể từ khi mở tài khoản của anh ấy.

5. Chơi các trò chơi khác (ngoài SO5) với thẻ kỹ thuật số Sorare của bạn

Tầm nhìn cuối cùng do Sorare mang theo là Thẻ của nó có thể có giá trị thực trong một số trò chơi (không chỉ trên SO5). Hãy tưởng tượng một thế giới nơi các nhà xuất bản trò chơi khác sẽ cho phép bạn sử dụng thẻ sorare của bạn trên các trò chơi của riêng họ! Sorare hiện đang làm việc chăm chỉ để tạo ra quan hệ đối tác với các nhà xuất bản trò chơi khác, để giả thuyết này trở thành hiện thực trong tương lai gần.

Thẻ của bạn sau đó sẽ có giá trị gấp mười lần vì cùng một thẻ Sorare sẽ cho phép bạn chơi (và do đó chiến thắng) đến một số trò chơi khác nhau. Bạn sẽ có thể trao đổi và sử dụng thẻ của mình trong một thế giới mở của các ứng dụng và trò chơi khác nhau!

. Tham gia trò chơi ngay bây giờ và tận dụng nhiều lợi thế! .

Thu thập người chơi Sorare và tạo nhóm của bạn

Mỗi thẻ kỹ thuật số trong phiên bản giới hạn và được đánh số, do đó độc đáo. Một số thẻ được xuất bản trong 100 bản (thẻ "hiếm"), các thẻ khác có 10 bản (thẻ "siêu hiếm"), các bản khác trong 1 bản sao (thẻ "duy nhất")

Mục tiêu của trò chơi: để tạo ra đội bóng tốt nhất gồm năm người sưu tầm đại diện cho các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, bao gồm ít nhất là một thủ môn, một hậu vệ, một tiền vệ và một kẻ tấn công. Mỗi người dùng có thể sáng tác nhiều nhóm như thẻ thu thập của họ cho phép.

Sau đó, với (các) của bạn, Tham gia vào các giải đấu và kiếm điểm tùy thuộc vào hiệu suất thực sự của người chơi của bạn trong cuộc sống thực. Các điểm được giành được nhờ hiệu suất của các cầu thủ đội của bạn trên sân. Mục tiêu, hỗ trợ, tấm sạch, v.v. Mọi thứ đều đóng góp cho tổng số của bạn.

Đội hay nhất của mỗi giải đấu là trận đấu kết thúc giải đấu với nhiều điểm nhất. Điểm của đội là tổng số điểm của mỗi người chơi sáng tác nó. Các điểm của mỗi người chơi được phân bổ theo hiệu suất thực tế của người chơi trong suốt thời gian giải đấu.

Các đội tốt nhất của mỗi giải đấu giành được giá, nói chung là thẻ hiếm và ether!

QUAN TRỌNG : 12 thẻ người chơi được cung cấp cho bạn miễn phí ngay khi bạn đăng ký Để cho phép bạn bắt đầu. Sau đó, bạn có thể xây dựng 2 đội gồm 5 người chơi và tham gia các giải đấu đầu tiên của bạn.

Tham gia các giải đấu và giành giải thưởng nhờ đội của bạn

Có nhiều loại giải đấu khác nhau tùy thuộc vào sự khan hiếm của thẻ thu thập tạo nên các đội. Mỗi loại giải đấu bao gồm 4 bộ phận. Tùy thuộc vào bạn để leo lên thang để đạt đến đỉnh, nhưng biết rằng mỗi bộ phận cho phép bạn giành được giá!

Liên đoàn tân binh: Giải đấu này dành cho tất cả những người đăng ký mới, ở chế độ hoàn toàn miễn phí. Sau khi đăng ký, bạn có thể tham gia các giải đấu của anh ấy, điều này sẽ cho phép bạn thực hiện bàn tay của mình, giành điểm và (nếu bạn đang thực hiện) giải thưởng đầu tiên của bạn. Lưu ý, bạn có thể tham gia vào giải đấu này nhiều nhất 8 lần. Điều này là để đảm bảo cơ hội thành công cho tất cả người mới bắt đầu.

All Star League: Cấp độ này chứa một số bộ phận mà bạn có thể chơi với bất kỳ sự kết hợp của thẻ người chơi (độc đáo, siêu hiếm hoặc hiếm).

Liên minh dưới 23S: Giải đấu này chứa một số bộ phận trong đó bạn có thể chơi với bất kỳ sự kết hợp của thẻ người chơi (độc đáo, siêu hiếm hoặc hiếm) có tuổi thực sự là 23 tuổi hoặc ít hơn.

Giải đấu khu vực: Những giải đấu này chứa một số bộ phận mà bạn có thể chơi với bất kỳ sự kết hợp của thẻ người chơi (độc đáo, siêu hiếm hoặc hiếm) đủ điều kiện cho khu vực này (Châu Âu, Châu Mỹ hoặc Châu Á)

Liên đoàn đào tạo: Giải đấu này chứa một số bộ phận mà bạn có thể chơi với bất kỳ sự kết hợp của thẻ người chơi (độc đáo, siêu hiếm hoặc hiếm)

Thử thách hàng tuần: Các thách thức là các giải đấu độc đáo mà bạn có thể chơi với bất kỳ sự kết hợp của thẻ người chơi (độc đáo, siêu hiếm hoặc hiếm) với điều kiện họ đáp ứng các tiêu chí tham gia.

QUAN TRỌNG :: vsHaque League bao gồm bốn bộ phận (D4, D3, D2, D1). 4 bộ phận của mỗi cấu trúc giải đấu có tiêu chí nhập cảnh dựa trên "sức mạnh nhóm" của bạn để đảm bảo rằng các nhà quản lý lực lượng tương tự đang đối đầu chặt chẽ với nhau.

Đối tượng bộ sưu tập và ether để giành chiến thắng!

Giá được trao vào cuối mỗi giải đấu, cho những người chơi có đội đã kiếm được nhiều điểm nhất. Giá cả phụ thuộc vào giải đấu và nơi cuối cùng của các đội.

Đối tượng bộ sưu tập: Sự khan hiếm của thẻ thu gom được phân bổ cho người chiến thắng phụ thuộc vào giải đấu và vị trí của họ trong bảng xếp hạng cuối cùng.

ETHERS?: Nếu bạn chưa biết Ether là gì, thì đó là một loại tiền điện tử rất nổi tiếng và có uy tín (thứ 2 về vốn hóa đằng sau Bitcoin), có giá trị tiếp tục tăng theo thời gian và điều đó hứa hẹn sẽ rạng rỡ. Nếu bạn thắng Ether, bạn có thể (nếu bạn muốn) trao đổi chúng cho Euro.

Giao dịch người chơi với Sorare và Pocket Capital Lợi nhuận

Ngoài niềm vui khi có các bộ sưu tập, hoặc sử dụng chúng bằng cách tham gia vào các giải đấu cho phép giành giải thưởng, bạn có thể cũng Thực hành người chơi giao dịch nhờ thẻ hiếm Sorare của bạn. Khía cạnh này của trò chơi nên có một khía cạnh rất quan trọng trong tương lai.

Giống như cách mà một nhà đầu tư truyền thống mua một hành động trên thị trường chứng khoán với tham vọng bán lại nó thân yêu hơn trong tương lai ít nhiều ... giống như cách các câu lạc bộ bóng đá đang tìm kiếm cầu thủ để thúc đẩy họ Tốt hơn là bán lại cho họ bởi các câu lạc bộ khác ... bạn cũng có thể, nhờ các thẻ Sorare, giao dịch trên các cầu thủ!

Để thành công, do đó bạn sẽ có Tôi nghĩ có những người chơi có tỷ lệ tiến bộ. Đây có thể là một cầu thủ trẻ vẫn chưa biết ai bạn nghĩ rằng đánh giá của anh ấy sẽ bùng nổ trong những tháng tới hoặc vài năm tới. Đây có thể là một người chơi thua lỗ (ví dụ như liên quan đến một chấn thương) nhưng theo bạn, sẽ trả lại.

Khi bạn phát hiện ra người chơi quan tâm bạn, Mua thẻ của nó trên thị trường chuyển nhượng bằng cách đặt một cuộc đấu giá. Sau khi có được, giữ ấm hoặc sử dụng nó trong các giải đấu để kiếm điểm. Sau đó bán lại ở đó một khi giá trị của nó đã tăng lên.

Bạn đã hiểu: Nếu bạn bán một thẻ đắt hơn so với giá mua của nó, giá trị gia tăng là dành cho bạn!

Cho mình cầu thủ từ các câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới!

Hơn 140 câu lạc bộ trong số các câu lạc bộ lớn nhất thế giới đã là đối tác trong trò chơi Sorare (số lượng của họ tăng lên mỗi tuần!) Và cho phép bạn truy cập thẻ của người chơi.

Ơ? Pháp : Paris Saint-Germain, Olympique de Marseille, Olympique Lyonnais, như Saint-Etienne, Lille OSC, FC Nantes

Ở châu Âu : Real Madrid, Atlético de Madrid, Betis Seville, FC Valence, FC Liverpool, Bayern Munich, Bayer Leverkusen, Schalke 04, Juventus Turin, Inter Milan, Lazio Rome, Naples, AC Milan, AS Rome, Ajax Amsterd Benfica, FC Porto, Sporting Bồ Đào Nha, Anderlecht, CSKA Moscow, Shakhtar Donetsk, Fenerbah?e, Galatasaray

Trên thế giới : River Tấm, Boca Junenson, Rosario Central, Atletico Mineiro, Atlas Guadalajara, Atlanta, Chicago, Los Angeles, Washington, Miami, FC Tokyo, Fukuoka, Osaka, Nagoya, FC Seoul

Nơi của bạn được bảo lưu trong Câu lạc bộ Sorare riêng

Cộng đồng người chơi Sorare phát triển ngày này qua ngày khác. Kết nối với người hâm mộ bóng đá trên Discord, Twitter, Telegram, để thảo luận với họ về niềm đam mê bóng đá của bạn hoặc để có được lời khuyên có giá trị về trò chơi, điều này sẽ cho phép bạn cải thiện bạn nhanh hơn.

Lưu ý rằng nếu bạn có câu hỏi về cách tốt nhất để bắt đầu trong trò chơi, Sorare cũng cung cấp dòng chữ được xác thực của bạn, hướng dẫn quý giá cũng như các hướng dẫn video.

Làm thế nào để tạo nhóm Sorare đầu tiên của bạn?

Khi bạn kết nối với Sorare lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được các gói thẻ chung (cộng đồng) ở mỗi giai đoạn của quy trình tích hợp. Hoặc tổng cộng 12, hoàn toàn miễn phí.

Do đó, các thẻ Commons miễn phí thu được cho phép bạn khám phá trò chơi và tích hợp một đội trong Liên đoàn tân binh. Giải đấu này được dành riêng cho các nhà quản lý mới, như đã giải thích trước đây.

Sau 8 tuần chơi, bạn sẽ đi từ trạng thái của người quản lý tân binh đến người quản lý mới! Trong giai đoạn này, bạn có thể đã giành được thẻ quà tặng. Bạn cũng sẽ có thể bắt đầu thu thập chúng trên thị trường chuyển nhượng, để chuẩn bị cho những thách thức tiếp theo trong sự nghiệp Sorare của bạn!

Cách đăng ký trên Sorare và bắt đầu tốt:

1. Đăng ký miễn phí

. Để đăng ký, bạn có thể nhấp vào liên kết này .

Không có gì có thể đơn giản hơn để thực hiện đăng ký của bạn trên nền tảng Sorare: Tìm ra email của bạn, chọn một giả và mật khẩu. Và chúng ta hãy đi phiêu lưu!

2. Chọn ba câu lạc bộ từ danh sách những người tham gia trò chơi

Sự lựa chọn của ba câu lạc bộ yêu thích của bạn là rất quan trọng vì 4 thẻ đầu tiên sẽ được cung cấp cho bạn sau khi đăng ký của bạn sẽ tương ứng với người chơi từ ba đội này.

3. Cấu hình câu lạc bộ của bạn

Tạo câu lạc bộ cá nhân của bạn bằng cách chọn tên và một chiếc áo choàng của nó. Thẻ của bạn (miễn phí và/hoặc mua) sau đó sẽ xuất hiện trong câu lạc bộ của bạn.

4. Hoàn thành phần giới thiệu của bạn

Sau khi mở tài khoản của bạn cho phép bạn giành được thẻ miễn phí đầu tiên, kết thúc đăng ký của bạn:

Bước đầu tiên: Tham gia vào giải đấu đầu tiên của bạn

Tham gia giải đấu tân binh: Là một người quản lý mới, bạn có thể tham gia Liên đoàn tân binh cho 8 giải đấu tiếp theo. Để làm điều này, nhấp vào nút "Tham gia vào giải đấu đầu tiên của bạn", sau đó "Làm thế nào để giành chiến thắng", sau đó "Chơi" và "Tham gia vào giải đấu đầu tiên của bạn".

Ngay khi bạn tham gia giải đấu đầu tiên, 5 cầu thủ mới tham gia đội của bạn miễn phí.

Nhấp vào "Mở gói" được cung cấp để khám phá chúng

Bước thứ 2: sáng tác nhóm của bạn

Chọn từ người chơi của bạn (ở giai đoạn này, 9 thẻ đã được Sorare cung cấp cho bạn) để sáng tác đội đầu tiên của bạn gồm 5 cầu thủ, bao gồm ít nhất một thủ môn, một hậu vệ, tiền vệ và kẻ tấn công.

Khi nhóm của bạn được tạo thành, nhấp vào nút "Xác nhận" ở phía dưới bên phải của cửa sổ. Một thẻ mới sau đó được cung cấp! Vào thời điểm đó, do đó bạn thuộc sở hữu của bạn (mà không chi một xu nào) 10 thẻ người chơi cộng đồng. Họ cho phép bạn sáng tác 2 đội gồm 5 người chơi.

Bước thứ 3: Là người chơi yêu thích của bạn

Như đã giải thích trước đây, mỗi người chơi trong trò chơi Sorare thuộc giấy phép chính thức của một câu lạc bộ hoặc một giải đấu. Ngoài các thẻ Commons (với số không giới hạn), thẻ kỹ thuật số của người chơi là hiếm (100 bản được đánh số), siêu hiếm (10 bản được đánh số) hoặc duy nhất (1 bản). Mỗi thẻ được tạo trên một blockchain và do đó không thể được nhân đôi hoặc giả mạo.

Lưu ý: Thẻ mới được tạo ra mỗi mùa. Bản đồ mùa trước tiếp tục có thể sử dụng và giữ lại giá trị đầy đủ của chúng.

Sorare hiện cung cấp cho bạn để chọn (các) người chơi (hoặc nhiều) người chơi bạn chọn. Nhấp vào "Theo dõi" những người quan tâm bạn và sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay khi một thẻ mới tương ứng với những người chơi này có sẵn!

Để thưởng cho bạn, Sorare cung cấp cho bạn một thẻ người chơi một lần nữa (ngày 11 ...)

Bước thứ 4: Đặt giá thầu đầu tiên của bạn trên thẻ

Để hoàn thành trò chơi bài của bạn và do đó tăng cơ hội chiến thắng các giải đấu Thẻ hiếm hoi của người chơi trên thị trường chuyển nhượng.

Đối với điều đó, bạn sẽ phải đặt đấu giá. Nếu phiên đấu giá của bạn là tốt nhất vào cuối thời gian được phân bổ, bạn sẽ giành được thẻ đã chọn. Giúp bản thân các menu bên trái để tìm thẻ của người chơi bạn muốn mua, bằng cách tinh chỉnh nghiên cứu của bạn bằng: Tên, Quốc gia, Giải vô địch, Quốc tịch, Giá cả ...

Đặt một cuộc đấu giá. Nếu bạn giành được phiên đấu giá, thẻ sẽ là của bạn và số lượng đấu giá của bạn sẽ được chi tiêu. Nếu bạn không giành được đấu giá, không có phí nào rõ ràng sẽ được quy cho bạn.

Bí quyết, Thuật, mẹo : Nếu ở giai đoạn phiêu lưu của bạn, bạn chưa muốn trả tiền để có được một thẻ hiếm, hãy tìm một cuộc đấu giá mà bạn biết rằng một người quản lý khác sẽ trả giá cao hơn bạn. Vì vậy, bạn sẽ mất cuộc đấu giá, bạn sẽ không có gì để trả, nhưng giai đoạn giới thiệu của bạn vẫn sẽ được xác nhận

Để thưởng cho bạn, Sorare cung cấp cho bạn một thẻ người chơi một lần nữa (ngày 12 ...)

Xin chúc mừng, bây giờ bạn đã hoàn thành phần giới thiệu của mình! Bây giờ bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của bạn với tư cách là một người quản lý Sorare.

Tùy thuộc vào bạn để chứng minh rằng bạn có một con mắt được khuyên là Mino Raiola hoặc Jorge Mendes để phát hiện ra tài năng của ngày mai. Hoặc tài năng của Pep Guardiola hoặc Zinedine Zidane để sáng tác các đội tốt nhất để giành chiến thắng trong các giải đấu. Để học để giành chiến thắng, ví dụ bạn có thể tham khảo ý kiến ??này Hướng dẫn Sorare Ai sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều lời khuyên để bắt đầu tốt.

để tóm tắt

Nếu bạn chưa có can đảm để đọc trang dài này hoặc bạn vẫn còn hoài nghi về sự quan tâm của việc tham gia trò chơi này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bản tóm tắt về các tính năng chính của Sorare cũng như những lợi thế bạn có thể rút ra từ nó ::

Bằng cách đăng ký trò chơi bóng đá Fantasy Sorare, bạn sẽ có thể ::

Có thẻ thu thập hiếm và độc đáo, tự do trao đổi hoặc có thể bán hàng trên toàn thế giới. Mỗi thẻ đại diện cho một cầu thủ thực sự của một câu lạc bộ đối tác: Lionel Messi, Karim Benzema, Cristiano Ronaldo, Kylian Mbappé, Neymar, Antoine Griezmann ...

Giành giải thưởng bằng cách tham gia các giải đấu. Mỗi trận đấu trong cuộc sống thực mà người chơi của bạn tham gia, cho phép bạn kiếm điểm và tăng giá trị thẻ của bạn. Tích lũy càng nhiều điểm càng tốt để phân loại bạn ở những nơi đầu tiên của các giải đấu mà các đội của bạn tham gia và giành được rất nhiều.

Chơi người chơi. Mua thẻ hiếm của người chơi, hãy để thẻ của bạn có giá trị, sau đó bán các cuộc đấu giá để bỏ túi giá trị gia tăng, như tất cả các câu lạc bộ bóng đá với các cầu thủ của họ làm.

Giành được thẻ hiếm bằng cách tài trợ cho một người bạn. Mời bạn bè của bạn đăng ký tại Sorare nhờ một liên kết tài trợ (mà bạn có thể chia sẻ qua e-mail hoặc trên mạng xã hội) và nhận một thẻ hiếm làm phần thưởng.

Chơi các trò chơi khác với thẻ kỹ thuật số của bạn. Ngoài Sorare, thẻ kỹ thuật số của bạn sẽ sớm cho phép bạn chơi các trò chơi khác, do đó gấp mười lần tính hữu dụng của chúng và do đó giá trị của chúng.