Bán trang web huyền thoại

Trang web huyền thoại bóng đá được bán!

Sau nhiều năm mãnh liệt dành cho trang web bóng đá huyền thoại, chúng tôi muốn truyền ngọn đuốc cho một quả bóng tròn đam mê. Lịch sử để tiếp tục cuộc phiêu lưu tuyệt vời này!

Có mặt trên web trong hơn 5 năm, Foot Legend đã giành được và kiếm được độc giả trung thành theo thời gian 8,7 triệu khách truy cập duy nhất Tổng cộng. Ngày nay, Hơn 14.600 bài viết Tối ưu hóa (trang web phản hồi / di động) và dành cho những người chơi / câu lạc bộ / câu lạc bộ quan trọng được phát trên trang web. Không ít hơn 30 triệu trang đã được nhìn thấy kể từ khi nó sáng tạo!

Với cửa sổ chuyển nhượng mùa hè (chắc chắn bùng nổ với các tập tin Messi, Mbappé, Haaland và những người khác) đang đến gần, mà không quên Euro 2021 hoặc Thế vận hội Olympic, chúng ta có thể nói rằng huyền thoại chân vẫn sẽ có một thẻ rất đẹp để chơi Phát triển trong năm nay.

Kèm theo các đối tác vững chắc và trung thành (Google, Onefootball, Iconsport, Livefoot, đào), Huyền thoại bóng đá vẫn có một tiềm năng phát triển mạnh mẽ, mà chúng tôi có thể đề xuất cụ thể các bản nhạc được khai thác, điều này sẽ cho phép bạn mang lại trang web cao hơn.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu tất cả các chi tiết liên quan đến việc bán bóng đá huyền thoại. Chúng tôi sẽ sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một tệp.

Email liên hệ: RedAction@footlegende

Cảm ơn mọi người !

Nicolas Lagavardan - Giám đốc huyền thoại chân